Battlefield 1- XBOX ONE - Download Code

by EA GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển key : 5 đến 15 phút vào email của bạn.

Ngôn ngữ : English + Mutilanguage

Region : Global

Kích hoặt và tải game :XBOX ONE 

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 1.380.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

 

Nó không mang tên gọi Battlefield 5 mà thay vào đó là Battlefield 1 - một tên gọi rất dễ gây nhầm lẫn với phiên bản đầu tiên Battlefield 1942.

 

Nếu như những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Call of Duty mới nhất mang tên gọi Infinite Warfare bị hé lộ bởi PlayStation Store vào tuần trước thì cách đây ít giờ đồng hồ, đến lượt Xbox Live làm điều tương tự với series game đối thủ Battlefield. Không phải Battlefield 5, Bad Company 3 hay một tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng như 2142 mà rất bất ngờ, EA và DICE đã quyết định đưa fan hâm mộ trở về với bối cảnh Thế chiến I với Battlefield 1.
Không lâu sau khi cửa hàng Xbox Live hé lộ thông tin về Battlefield 1, nhiều hệ thống bán lẻ khác cũng lên tiếng xác nhận thông tin này, đồng thời đưa ra thời điểm phát hành của game là ngày 18/10 rất giống với truyền thống của các phiên bản Battlefield trước đây.


Không rõ tại sao EA và DICE lại quyết định chọn cái tên Battlefield 1 để đặt cho phần mới nhất trong series khi mà nó rất dễ gây nhầm lẫn, bởi có nhiều cách khác để hướng game thủ tới bối cảnh Thế Chiến I hơn, ví dụ như thêm vào tiêu đề phụ World War chẳng hạn. Phải chăng đây không phải sự ngẫu nhiên nào cả mà EA đã có ý đồ móc nối Battlefield 1 với hệ máy chơi game Xbox One với cách đặt tên này?
Bên cạnh tấm áp phích trên, một thông tin không chính thức khác cũng được tiết lộ đó là Battlefield 1 có thể diễn ra ở Thế chiến thứ nhất nhưng ở một chiều không gian khác chứ không bám sát theo những sự kiện có thật trong lịch sử. Ý tưởng này đã được áp dụng trong khá nhiều tựa game từ trước đến nay vì nó cho phép nhà sản xuất có thể mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn cho game thủ, thậm chí sáng tác thêm những trận đánh mới hoành tráng hơn.

HƯƠNG DẪN KÍCH HOẶT VÀ TẢI GAME : 

1. Đăng ký 1 account EA tại https://www.origin.com ( lưu ý rằng account này sau khi active với key thì key và account sẽ dính liền nhau)
2. Download và cài Origin Client tại : www.origin.com/za/about
3. Sau khi cài đặt xong Login vào Origin Client bằng account EA đã tạo.


4. Sau khi đăng nhập vào Control Origin ( cái hình răng cưa ) chọn Redeem Production Code => Nhập Key game vào tiến hành active


5. Sau khi active thành công Game sẽ xuất hiện trong Tab MY GAMES.
6. Trên biểu tượng của Game sẽ có nút Download
7. Dowload xong tiến hành Setup xong, biểu tượng của Game sẽ có nút Play, click vào đó để chơi

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất : EA GAMES

    Thể loại : Bắn Súng FPS

    Phát hành : 21/10/2016

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player , Coop