Battlefield V-Standard Edition

by EA GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển key : 5 đến 15 phút

Ngôn ngữ : English

Region : Global

Kích hoặt và tải game : Origin

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 1.190.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Battlefield V lấy bối cảnh của World War 2 ( chiến tranh Thế giới lần thứ 2 )

Game lần này sẽ đưa người chơi quay về nơi bắt đầu của cả seri game. Tuy nhiên lần này các trận đánh không còn lấy lại bối cảnh của các trận chiến nổi tiếng nữa, vì ai cũng đã chơi và trải nghiệm nên sự lập lại sẽ gây nhàm chán. Thay vào đó, người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến không ai biết tên, diễn ra tại các địa điểm mà GoogleMaps cũng phải “chịu thua”, và kể những câu chuyện chưa ai nghe bao giờ.

Theo lời của đạo diễn thiết kế Daniel Berlin thì hiện tại ông không dám tiết lộ gì nhiều, đa phần xoay quanh viêc DICE đang cố gắng thiết kế các maps hứa hẹn mang lại nhiều hứng khởi cho người chơi. Các maps sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang chìm đắm trong không khí chiến tranh Thế giới thứ 2 năm 1942 thực sự vậy.

Chế độ Operations trở lại với nhiều cải tiến mới

Nếu các bạn đã từng nghe qua chế độ Operations này của BF1 thì có thể hiểu rằng lần này sẽ có 1 chế độ “dữ dằn” hơn, gọi là Grand Operations. Grand Operations không chỉ là chế độ chuyển đổi qua lại giữa các maps mà còn là giữa các mode. (Thông tin thêm dành cho ai chưa biết, chế độ Operations trong game BF1 là những trận chiến dài hơn cơ số các maps).

Trong ví dụ DICE đưa ra ở Rotterdam, thì người chơi sẽ tham gia vào trận đánh với vai trò là một phần của trận đổ bộ đánh chiếm bằng dù (nằm trong mode mới gọi là Airbone). Team tấn công phải nhảy dù ra sau hàng ngũ địch và phá hủy các loại pháo kích tầm xa để lực lượng tiến công có thể lao lên. Ở đầu trận thì các bạn sẽ spawn trong máy bay và lựa điểm đáp trong khi máy bay bay vòng quanh map. Bên phòng thủ sẽ có các loại pháo phòng không và cố bắn tiêu diệt các loại bay của phe tấn công. (cảm giác ăn multikill khi bắn rớt 1 chiếc máy bay có khoảng tầm chục lính chuẩn bị đổ bộ thật là phê).

HƯƠNG DẪN KÍCH HOẶT VÀ TẢI GAME : 

1. Đăng ký 1 account EA tại https://www.origin.com ( lưu ý rằng account này sau khi active với key thì key và account sẽ dính liền nhau)
2. Download và cài Origin Client tại : www.origin.com/za/about
3. Sau khi cài đặt xong Login vào Origin Client bằng account EA đã tạo.


4. Sau khi đăng nhập vào Control Origin ( cái hình răng cưa ) chọn Redeem Production Code => Nhập Key game vào tiến hành active


5. Sau khi active thành công Game sẽ xuất hiện trong Tab MY GAMES.
6. Trên biểu tượng của Game sẽ có nút Download
7. Dowload xong tiến hành Setup xong, biểu tượng của Game sẽ có nút Play, click vào đó để chơi

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất : EA GAMES

    Thể loại : Bắn Súng FPS

    Phát hành : 21/11/2018

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player , Coop