Call of Duty WWII - PC- Standard Edition

by Activision
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút vào email của bạn.

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Steam

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 1.100.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Đối với những game thủ yêu lịch sử, hay tìm hiểu về Thế chiến thứ 2, thì một trong số những trận đánh đẫm máu và mang tính lịch sử nhất cuộc chiến này chính là Trận Ardennes, diễn ra tại ba quốc gia Bỉ, Luxembourg và Đức. Nhiều nhà sử học thế giới gọi đây là Battle of the Bulge vì "khi nhìn trên bản đồ quân sự, quân Đức thọc thủng được một lỗ hổng lớn và tràn sang khu quân sự của Đồng Minh tạo nên một mũi dùi tương tự như một khối u sưng."
Call of Duty: WWII hé lộ trận đánh khốc liệt nhất lịch sử, các fan đã cảm thấy sôi động chưa?
Trận Ardennes là một trận chiến quan trọng trong phần cuối của Chiến tranh thế giới thứ hai. Sau khi đổ bộ thành công vào Normandy, quân Đồng Minh chiếm được lợi thế và dần dần đẩy lui quân Đức Quốc xã ra Tây Âu. Trước tình hình này, Adolf Hitler cùng ban tham mưu Đức đặt kế hoạch mở một cuộc phản công bất ngờ để phá thủng trận tuyến của Đồng Minh, với hy vọng cắt đôi lực lượng quân đội Anh, chiếm lại Antwerp (Bỉ) và sau đó bọc hậu bao vây 4 quân đoàn của khối Đồng Minh làm con tin đòi Đồng Minh phải ký hòa ước.
Call of Duty: WWII hé lộ trận đánh khốc liệt nhất lịch sử, các fan đã cảm thấy sôi động chưa?
Và mới đây nhất, Sledgehammer Games đã công bố, trong Call of Duty: WWII, trận đánh mang tính lịch sử này sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất, mô tả được sự khó khăn khốc liệt của những người lính phe Đồng Minh trong Thế chiến thứ hai. Rất có thể, trận đánh này sẽ khiến cho Call of Duty: WWII trở thành một trong số những tựa game gây ấn tượng mạnh nhất tới cộng đồng game thủ.
Đoạn trailer của Call of Duty: WWII đem đến một phong vị rất riêng, khác biệt hoàn toàn so với Battlefield. Năm ngoái đơn giản là DICE đã quá cao tay và Call of Duty: Infinite Warfare hơi sai lầm về mặt truyền thông. Cả hai đều là những game hay với cốt truyện chơi đơn ấn tượng, nhưng Battlefield 1 tạo ra được một bức tranh toàn cảnh của cuộc xung đột diễn ra tròn 1 thế kỷ trước với góc nhìn của những bên tham chiến.
Call of Duty: WWII hé lộ trận đánh khốc liệt nhất lịch sử, các fan đã cảm thấy sôi động chưa?
Nhưng cho dù có cao tay đến đâu đi chăng nữa thì War Stories của Battlefield 1 vẫn thua đứt đuôi những phần chơi đơn của các phiên bản Call of Duty hay nhất. Thứ mà Battlefield làm tốt chính là mục chơi mạng, và tôi cũng không có phàn nàn gì khi nó quá hay và cuốn hút. Chỉ tiếc một điều chính vì việc chưa chăm chút hết mức cho mục chơi đơn, nên Battlefield vẫn là một thái cực hoàn toàn khác so với Call of Duty.
Và với phiên bản WWII, với lời hứa hẹn sẽ đem game thủ đến một cuộc chiến "đen tối, khốc liệt với góc nhìn của một chàng lính mới", thông qua đoạn trailer, những màn chơi đầy kịch tính chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc mãnh liệt hơn nhiều so với những câu chuyện mà DICE đưa vào Battlefield 1.

OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit 
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz 
Memory: 6 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 60 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible

1.Tạo một tài khoản steam hoặc bạn đã có tài khoản rồi thì login vào steam  : http://store.steampowered.com/


2. Tải steam client về login tài khoản steam click  "Activate a Product on Steam" trong tap "add a game"


3. Điền code vào và click  "NEXT"


4.Kích hoặt game thành công và vào tap librabry chọn " INSTALL " để tải game.

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  Activision

    Ngày phát hành : 9/11/2017

    Thể loại : Bắn súng FPS

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player