Pro Evolution Soccer 2017 -PS4- Full Box

by Konami
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển giao : 24 giờ chuyển phát nhanh toàn quốc

Loại sản phẩm : Full Box disc , Nguyên seal

Hệ máy : PS4 

Region : Đĩa USa , eur, asia

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 1.350.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Konami cho biết mục tiêu của bản PES 2017 năm nay bên cạnh việc duy trì thành công của PES 2016 đó là đem đến sự hào hứng mà người chơi khi thi đấu với nhau. Để làm được điều đó, trò chơi sẽ giới thiệu một vài yếu tố mới trong gameplay, một trong số đó là "Real Touch" - tính năng được Konami mô tả là làm đa dạng hóa cách cầu thủ nhận bóng từ đồng đội. Không có mô tả cụ thể nào về Real Touch ngoại trừ câu: "Phụ thuộc vào lối đá của từng cầu thủ, những kĩ thuật chuyền khác nhau sẽ được sử dụng. "

Một tính năng khác sẽ có trong PES 2017 có tên gọi là Precise Pass. Hệ thống này tính toán độ chính xác của đường bóng dựa trên hướng di chuyển của bóng, cầu thủ thực hiện, cũng như mục tiêu nhận bóng. Cũng giống như phiên bản trước, PES 2017 đang được xây dựng trên bộ công cụ FOX Engine, vì thế các fan hâm mộ có thể trông đợi một chất lượng đồ họa đẹp mắt cùng tương tác vật lý thực tế ở tựa game năm nay.
PES 2017 sẽ phát hành vào mùa Thu năm nay dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Những hình ảnh đầu tiên về game hứa hẹn được tiết lộ tại một giải đấu lớn tổ chức tại thành phố Milan trong tuần này - đại diện Konami cho biết. Ngoài ra các thông tin khác về game nhiều khả năng cũng sẽ có ở hội chợ game E3 2016 tổ chức vào ngày 12 tháng 6 tới.

Với thành công của PES 2016, mong rằng đội ngũ phát triển PES 2017 có thể tiếp tục phát huy và mang lại một phiên bản chất lượng hơn nữa, bởi dù sao thì đối với đông đảo game thủ việt, PES vẫn là thương hiệu gần gũi hơn so với FIFA đến từ EA.

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  KONAMI

    Ngày phát hành : 26/9/2016

    Thể loại : Bóng đá

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer