DIABLO 3- PC - Battle Chest Edition

by BLIZZARD
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút vào email của bạn

Region : Global

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Battle.net

Nền tảng

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 670.000đ
Giá gốc: 850.000đ
Tiết kiệm: 22%
22
22
08
23

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

DIABLO 3- PC - Battle Chest Edition =DIABLO 3 + DIABLO 3 REAPER OF SOULS

Diablo III, nơi địa ngục hồi sinh với hàng trăm ngàn loài quỷ dữ. Diablo III, nơi chính nghĩa phải đương đầu với những thử thách trập trùng. Và bạn, người anh hùng duy nhất còn sót lại, sẽ lên đường để thực thi sứ mệnh trừ gian diệt bạo của mình. Như vậy là sau hàng năm trời mỏi mòn chờ đợi, những mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh bí ẩn về Diablo III đã được lật mở. 2012 quả là 1 năm khó quên dành cho cộng đồng game thủ, nhất là với những fan hâm mộ series Diablo.

Diablo III sở hữu 1 cốt truyện phức tạp mà ngay đến cả Blizzard cũng úp mở trong việc tiết lộ thông tin. Rõ ràng, đây là 1 đặc trưng cố hữu của tựa game này. Nhưng nhìn chung, điều này cũng không gây quá nhiều trở ngại cho game thủ. Thật vậy, thứ người ta mong chờ nhất ở Diablo chính là gameplay chứ chẳng phải nội dung hay cốt truyện.

Thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Diablo III không có quá nhiều đột biến ở lối chơi. Tuy vậy, những nâng cấp của nhà phát triển ở hệ thống skill, nhân vật, di chuyển, bản đồ,….cũng đã đủ để người chơi hài lòng. Một điểm khá thú vị trong phiên bản thứ 3 này nằm ở AI của những con “trùm”. Ngoài sức mạnh đáng sợ vốn có, chúng còn được trang bị trí thông minh nhân tạo thuộc dạng “siêu sao” với khả năng tránh né cực tốt. Điều này gây ra không ít khó khăn cho người chơi và đòi hỏi nhân vật của bạn phải đủ mạnh mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Đến với Diablo III, game thủ có 5 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Barbarian, Witch Doctor, Wizard, Monk và Demon Hunter với ưu điểm riêng cả về thể chất và khả năng sử dụng vũ khí. Nếu có thể, hãy thử qua cả 5 để chọn ra 1 anh hùng phù hợp nhất với bản thân mình. Điều này tuy mất thời gian nhưng sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

So với 2 phần trước, Diablo III có đồ họa vượt trội và ấn tượng hơn hẳn. Hình ảnh cực kì sắc nét, chân thật và mượt mà. Bên cạnh đó, hiệu ứng skill được thiết kế đẹp hơn, lộng lẫy và hoành tráng hơn, khiến cho người chơi thích mê. Rõ ràng, đây là những thay đổi cơ bản và đã được dự đoán từ trước.

Về âm thanh, do được đội ngũ đầy kinh nghiệm của Blizzard đảm trách nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng ở phần này. Những đoạn nhạc đầy cảm xúc với âm hưởng lúc trầm, lúc bổng khiến cho người chơi bị kéo theo mạch game lúc nào không hay biết.

Tóm lại, “siêu phẩm” Diablo sau nhiều năm “mai danh ẩn tích” đã trở lại mạnh mẽ với phiên bản thứ 3. Nếu bạn chưa biết, thỉ chỉ trong vài ngày đầu tiên, Diablo III đã phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu từ trước tới nay. Vậy còn chờ gì nữa, tải ngay Diablo III về máy thôi nào.

Diablo III Minimum Requirements
CPU:    Intel Pentium D 2.8 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+
CPU Speed:    Info
RAM:    1 GB RAM (1.5 GB required for Windows Vista/Windows 7 users)
OS:    Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8 (Latest Service Packs)
Video Card:    NVIDIA GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1950 Pro or better
Free Disk Space:    12 GB


Diablo III Recommended Requirements
CPU:    Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
CPU Speed:    Info
RAM:    2 GB
OS:    Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8 (Latest Service Packs)
Video Card:    NVIDIA GeForce 260 or ATI Radeon HD 4870 or better
Free Disk Space:    12 GB

 

1. Tải client game , battlenet app tại https://us.battle.net/account/download

2. Truy cập battle.net tạo một tài khoản hoặc đăng nhập nếu như bạn đã có tài khoản  .

3. Chọn "Manager my games"

 

4. Chọn " add a game key "

5. Điền CD KEY vào chọn "redeem code"

6. Đăng nhập vào client battlenet và install game.

 
Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  Blizzard 

    Ngày phát hành : 15/5/2012

    Thể loại : Nhập vai - Hành động

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer,Coop