DIABLO 3- PC - Rise of the Necromancer

by BLIZZARD
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút vào email của bạn.

Region : Global

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Battle.net

Nền tảng

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 390.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Chú ý : Cần có bản DIABLO 3 Reaper of Souls​ để kích hoặt DLC  Rise of the Necromancer

Reaper of souls sẽ bổ sung Act (chương) 5 cho cốt truyện chính của Diablo 3. Cùng với nó là các loại quái thường, quái Elite cũng như các bản đồ, môi trường mới. Ngay cả các thị trấn cũng sẽ mới toanh. Điều này chắc chắn sẽ đem lại sự phấn khích cho các fan của game. Các loại quái Elite giờ đây sẽ cực kỳ to lớn, giúp người chơi không thể nhầm lẫn chúng với các loại quái thường. Quái Elite cũng “dữ dằn” hơn, khi chơi ở cấp độ Master, Willis từng “gục ngã” trước một số quái dạng này. Ngoài ra, chế độ chơi Adventure mới sẽ cung cấp cho game thủ các loại nhiệm vụ ngẫu nhiên rất thú vị.

2. Vật phẩm mới, hình ảnh đẹp hơn

Blizzard đã tập trung đầu tư hơn vào việc thiết kế hình ảnh các vật phẩm, khiến chúng trông đẹp mắt hơn. Đây có lẽ chỉ là thay đổi nhỏ, nhưng vẫn góp phần tạo nên những trải nghiệm tươi mới cho game.

 

3. Các loại Gem tốt hơn


Willis đã rất ngạc nhiên và thích thú khi nhặt được nhưng viên Gem (ngọc khảm trang bị) rất có giá trị, chẳng hạn như viên Marquise Emerald, có tác dụng tăng 110% Chí mạng khi khảm vào vũ khí. Trong phiên bản chính, muốn có những loại ngọc thế này, người chơi phải tốn rất nhiều Vàng. Dĩ nhiên bản mở rộng sẽ giới thiệu nhiều loại ngọc mới, chẳng hạn như những loại cho phép “Kháng tất cả”.

 

4. Tinh chỉnh thông số kỹ năng tạo nên thử thách mới


Willis sử dụng nhân vật Barbarian và anh cảm thấy rất dễ dàng khi chơi Diablo 3 phiên bản chính. Tuy nhiên với bản mở rộng, nhân vật của Willis đã gặp nhiều khó khăn, thử thách thực sự. Nhiều kỹ năng của Barbarian trong game bị giảm uy lực đáng kể. Điều này cho thấy bản mở rộng sẽ khó hơn bản gốc. Các game thủ sẽ phải nghĩ ra những chiến thuật mới cho nhân vật của mình chứ không thể áp dụng lối chơi cũ được nữa.

 

5. Chi phí sửa đồ rất rẻ


Độ khó của Reaper of souls chắc chắn sẽ tăng lên, người chơi sẽ “chết” thường xuyên hơn. Nhưng bù lại, Blizzard cũng không muốn làm khó các game thủ, họ đã hạ giá sửa chữa trang bị xuống một mức rất thấp.

 

6. Hồi sinh ngay tại chỗ

 

Lại thêm một điều chỉnh hỗ trợ người chơi nữa. Với độ khó tăng lên, “chết” nhiều hơn mà mỗi lần hồi sinh lại phải chạy suốt quãng đường quay lại “hiện trường” như trước đây thì quả là cực hình. Rất may, lần này bạn có thể hồi sinh nhân vật ngay tại chỗ, rất nhanh chóng tiện lợi. 

 

7. Cơ chế cộng điểm điểm Paragon mới


Điểm cấp độ Paragon (cộng thêm chỉ số khi nhân vật đạt “max level” 60) sẽ được mở rộng. Bạn không chỉ có thể cộng vào các chỉ số chính (sức mạnh, độ chính xác, trí khôn, sinh lực) như trước mà giờ đây còn có thể cộng thêm vào các chỉ số Tấn công (tốc độ đánh, chí mạng…), Phòng thủ (kháng thuộc tính, giáp…) và Tiện ích (tốc độ di chuyển…). Tuyệt hơn nữa, các điểm đã phân phối hoàn toàn có thể được reset, tạo cho bạn sự tự do hơn trong việc tùy biến nhân vật thích hợp cho từng hoàn cảnh.

 

8. Tất cả nhân vật trong tài khoản sẽ có cùng cấp độ Paragon


Điều này có nghĩa bạn không cần phải cày cuốc từng nhân vật trong tài khoản của mình, chỉ cần dùng một nhân vật, các nhân vật còn lại sẽ gia tăng cấp độ Paragon tương ứng và bạn chỉ cần phân bố điểm cho chúng mà thôi.

 

9. Nhân vật mới Crusader


Một lớp nhân vật mới luôn luôn là điểm hấp dẫn ở các bản mở rộng của dòng game Diablo từ trước đến nay. Vì vậy không cần phải nói nhiều ở mục này, chắc chắn đây phải là một trong những nét hấp dẫn nhất của Reaper of souls.

 

10. Cơ chế rơi đồ cải tiến


Tại Blizzcon, Blizzard đã nói họ đang cải tiến chế độ rơi đồ khi đánh quái. Willis đã xác nhận điều này khi anh thấy nhiều món đồ giá trị và phù hợp với nhân vật của mình rơi ra hơn hẳn so với bản gốc.

Diablo 3: Reaper of souls chưa có ngày phát hành cụ thể. Được biết, bản mở rộng này sẽ ra mắt trong năm 2014.

Diablo III Minimum Requirements
CPU:    Intel Pentium D 2.8 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+
CPU Speed:    Info
RAM:    1 GB RAM (1.5 GB required for Windows Vista/Windows 7 users)
OS:    Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8 (Latest Service Packs)
Video Card:    NVIDIA GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1950 Pro or better
Free Disk Space:    12 GB


Diablo III Recommended Requirements
CPU:    Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
CPU Speed:    Info
RAM:    2 GB
OS:    Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8 (Latest Service Packs)
Video Card:    NVIDIA GeForce 260 or ATI Radeon HD 4870 or better
Free Disk Space:    12 GB

 

1. Tải client game , battlenet app tại https://us.battle.net/account/download

2. Truy cập battle.net tạo một tài khoản hoặc đăng nhập nếu như bạn đã có tài khoản  .

3. Chọn "Manager my games"

 

4. Chọn " add a game key "

5. Điền CD KEY vào chọn "redeem code"

6. Đăng nhập vào client battlenet và install game.

 
Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  Blizzard 

    Ngày phát hành : 25/3/2014

    Thể loại : Nhập vai - Hành động

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer,Coop