DIRT 4 - PC - Stardard Edition

by 2K GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút  vào email  của bạn.

Region : Global

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Steam

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 890.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Như các bạn đã biết, Codemasters đã công bố phần tiếp theo của series game đua xe địa hình huyền thoại, DiRT 4 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hâm mộ vào ngày 07/06/2017 tới đây trên ba nền tảng PC, Xbox One và PS4. Đi kèm với đó là một đoạn trailer ngắn, với nền tảng đồ họa mà đến cả chúng tôi sau khi xem qua cũng phải cảm thấy vô cùng ấn tượng, đơn giản vì nó quá giống thật, nhất là khi những chiếc xe rally đang ở trên đường đua đầy hiểm trở. Và mới đây nhất, DiRT 4 đã chính thức tung ra đoạn trailer thứ hai mô tả những màn đua rally địa hình cực kỳ căng thẳng, khiến mọi fan của dòng game đua xe này cảm thấy "nóng máu" trên nền nhạc rock của nữ ca sỹ Grace Potter:
Thực tế mà nói thì, nếu nói Codemasters là bậc thầy trong việc tạo ra những tựa game đua xe ấn tượng như series GRID được đông đảo game thủ Việt yêu thích, thì DiRT nói riêng cũng như toàn bộ series game rally lấy tên tay đua quá cố huyền thoại người Scotland, Colin McRae đã được định hình trong tâm khảm nhiều game thủ 8x cũng như 9x là một trong những series game đua xe hay nhất mọi thời đại, sánh với những cái tên ra mắt cùng thời kỳ như Need For Speed, Gran Turismo hay những hậu bối như Arsetto Corsa hay Forza Motorsports...
Đã 6 năm kể từ ngày phiên bản "có số" gần nhất của series DiRT ra mắt, đó là DiRT 3, ra mắt vào năm 2011, và ngay lập tức nhận được hàng loạt những đánh giá tích cực của các trang tin game, cùng những điểm số cao chót vót, từ 8,5 đến 9 từ những người đánh giá game chuyên nghiệp. Với DiRT 4, Codemasters định hướng đua xe đường trường cũng như địa hình sẽ là nội dung chủ yếu đem lại sức hút cho tựa game, giống như phiên bản DiRT Rally ra mắt vào năm 2015.
Vẫn là những cung đường hiểm trở nhưng đầy quyến rũ, thử thách mà cực kỳ ấn tượng, trong DiRT 4, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe vô cùng độc đáo mà không một dòng game nào khác có thể so sánh được như Lohéac Bretagne, Hell, đồi Holjes & Lydden... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi chế độ lái, hoặc lái casual bằng tay cầm dễ chơi dễ trúng thưởng, hoặc sử dụng vô lăng bằng chế độ mô phỏng 100% để tăng tính thử thách.

MINIMUM: 
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit 
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 Ti / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM) 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 10 GB available space 
Sound Card: DirectX® compatible 
Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported. Windows-compatible keyboards, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)
RECOMMENDED: 
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit 
Processor: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM) 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 10 GB available space 
Sound Card: DirectX® compatible 
Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported. Windows-compatible keyboards, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)

1.Tạo một tài khoản steam hoặc bạn đã có tài khoản rồi thì login vào steam  : http://store.steampowered.com/


2. Tải steam client về login tài khoản steam click  "Activate a Product on Steam" trong tap "add a game"


3. Điền code vào và click  "NEXT"


4.Kích hoặt game thành công và vào tap librabry chọn " INSTALL " để tải game.

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  codesmaster

    Ngày phát hành : 9/6/2017

    Thể loại : Đua xe

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer