FIFA 15 - PC-2200 FUT POINT DLC

by EA GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển key : 5 đến 15 phút

Ngôn ngữ : English + Mutilanguage

Region : Global

Kích hoặt và tải game : Origin

Nền tảng

Kiếm được ngay 7000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 420.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

FIFA 15 là game bóng đá với chất lượng 3D tuyệt đỉnh, nơi người chơi có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao một cách chân thực, rõ ràng nhất.
Ăn theo thành công của các phiên bản game bóng đá FIFA trước đó, Electronic Arts (EA) - hãng phát triển game đã xây dựng lại một phiên bản FIFA 15 với đặc điểm kế thừa ưu việt từ các bản trước kết hợp với những điểm mới đáng kinh ngạc của bản cải tiến này.
FIFA 15 sử dụng công nghệ Ignite Engine mới giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi khi vào vai cầu thủ bóng đá cũng như làm sôi động hơn bầu không khí trên sân cỏ. Trong trò chơi này, bạn vẫn sẽ có thể rèn luyện kỹ năng túc cầu của mình bằng cách thách thức các đội bóng AI mặc định trong game hay đối đầu với những đội bóng khác do người chơi trực tiếp điều khiển.
Bên cạnh phiên bản thông thường, FIFA 15 còn phát hành một bản nâng cao khác với tên gọi Ultimate Team Edition nơi họ có thể trở thành vị huấn luyện viên và chiêu mộ tất cả cầu thủ trong mơ của mình vào cùng một đội bóng.
Có thể nói, FIFA 15 đáp ứng được tất cả những điều mà fan hâm mộ của môn thể thao vua này yêu cầu. Hãy cùng khám phá thêm những tính năng nổi bật của FIFA 15 dưới đây để hiểu được vì sao.
Tái hiện được cảm xúc và sự căng thẳng chân thực trên sân:
Công nghệ thể hiện cảm xúc thông minh:
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà có một game thể thao nơi cầu thủ trên sân có thể bày tỏ cảm xúc một cách tự nhiên tùy theo tình huống đang diễn ra trên sân. Và xin được nói rằng FIFA 15 chính là game sẽ cho bạn trải nghiệm nói trên.
Electronic Arts đã tổng hợp và mô phỏng hơn 600 biểu hiện cảm xúc tiêu biểu của các cầu thủ. Giờ đây, các cầu thủ ảo cũng sẽ có những phản ứng vô cùng tự nhiên, giống như những ngôi sao bóng đá ngoài đời thực vậy. Họ có thể nổi nóng trong những tình huống cản phá xấu, có thể thất vọng khi sút hụt hay thậm chí có thể vui mừng như điên khi ghi bàn thắng.
Người chơi sẽ cảm giác được bầu không khí thực sự trên sân cỏ từ các biểu hiện trên khuôn mặt cho đến ngôn ngữ cơ thể của tất cả 22 cầu thủ trên sân. Và đó mới chỉ là điểm bắt đầu trong chuỗi đổi mới của FIFA 15.

 

Recommended System Requirements:
OS: Windows V/7/8/8.1 -64-bit
CPU: Intel i5-2550K @ 3.4Ghz
RAM: 8GB
Hard Drive Space Required: 15.0 GB
Supported Video Cards: ATI Radeon HD 6870, NVIDIA GTX 460
DirectX: 11.0

Minimum System Requirements:
OS: Windows V/7/8/8.1 -64-bit
CPU: Intel Q6600 Core2 Quad @ 2.4Ghz
RAM: 4GB
Hard Drive Space Required: 15.0 GB
Minimum Supported Video Cards: ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650
DirectX: 11.0

HƯƠNG DẪN KÍCH HOẶT VÀ TẢI GAME : 

1. Đăng ký 1 account EA tại https://www.origin.com ( lưu ý rằng account này sau khi active với key thì key và account sẽ dính liền nhau)
2. Download và cài Origin Client tại : www.origin.com/za/about
3. Sau khi cài đặt xong Login vào Origin Client bằng account EA đã tạo.


4. Sau khi đăng nhập vào Control Origin ( cái hình răng cưa ) chọn Redeem Production Code => Nhập Key game vào tiến hành active


5. Sau khi active thành công Game sẽ xuất hiện trong Tab MY GAMES.
6. Trên biểu tượng của Game sẽ có nút Download
7. Dowload xong tiến hành Setup xong, biểu tượng của Game sẽ có nút Play, click vào đó để chơi

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất : EA GAMES

    Thể loại : Đá bóng

    Phát hành : 28/9/2014

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player