FIFA 16 - PC - Stardard Edition

by EA GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển key : trong vòng 24 giờ gửi qua email của bạn

Ngôn ngữ : English + Mutilanguage

Region : Global

Kích hoặt và tải game : Origin

Kiếm được ngay 8000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 350.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

FIFA 16 được trang bị tính năng mới nhất, gây sốc cho tất cả các game thủ, đó là giới thiệu đội tuyển bóng đá nữ trong game, bên cạnh đó cũng mang đến những tính năng độc đáo và đồ họa siêu đẹp.
Phiên bản FIFA 15 cũng như những phiên bản FIFA cũ hơn đã gây được tiếng vang lớn cho EA Sports khi được sự đón nhận và ủng hộ của một lực lượng hùng hậu các fan và game thủ. Fan của trò chơi bóng đá FIFA lúc này đang vô cùng nóng lòng muốn biết những tính năng mới trong FIFA 16, và điều tuyệt vời nào sẽ đến tiếp theo.
Một số tính năng chính của game bóng đá FIFA 16
Giao diện được cải tiến:
FIFA 16 cải tiến toàn bộ sân cỏ mang đến trải nghiệm bóng đá đích thực, thú vị và cân bằng cho phép bạn chơi bóng theo phong cách của riêng mình và hoàn thiện ở cấp độ cao hơn. Bạn sẽ có một hàng phòng thủ tự tin, kiểm soát hàng tiền vệ, và có nhiều pha bóng đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết.
Tự tin phòng ngự:
FIFA 16 mang đến cho bạn những công cụ để ngăn chặn đối thủ với sự tự tin. Di chuyển với sự tự do tuyệt vời hơn vì bạn có thể dựa vào những hậu vệ trong đội bóng của bạn để phòng thủ như một khối và bắt bài di chuyển nguy hiểm của đối phương, tạo ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.
Phòng thủ nhanh nhẹn: 25 tính năng được thay đổi trong vận động phòng thủ, tạo ra những hậu vệ nhanh nhẹn để theo dõi sự tấn công của đối thủ. Hậu vệ có thể liên tục thu hẹp khoảng trống và thay đổi hướng sử dụng các bước xoay, tạo ra sự cân bằng trong tình huống một đối một. Thời gian tăng tốc của hậu vệ để đạt đến tốc độ cao nhất, sự tự do tuyệt vời trong di chuyển, giúp họ bám sát và phá vỡ đợt tấn công của đối thủ.
Phòng thủ như một khối: Cùng nhau phòng thủ, cùng nhau giành chiến thắng. Tất cả những mặt tốt nhất trên thế giới là phòng thủ thành công và hàng phòng ngự kết hợp ăn ý như một khối. Trong FIFA 16, AI phòng thủ mới mang đến cho người chơi nhận thức tốt hơn để có thể quyết định giữa việc tấn công hay che không gian nguy hiểm. Đồng đội của bạn sẽ theo dõi hậu vệ để ngừng tấn công một cách tinh vi và thu hẹp góc độ tấn công của đối thủ. Nếu bạn đang có cơ hội thách thức đối thủ, bạn có thể dựa vào các đồng đội của mình để bù khoảng trống.
Yếu tố xoạc bóng (tackle) mới: Gặp khó khăn và giành bóng trở lại với các hiệu ứng và kiểu  xoạc bóng mới. Hệ thống xoạc trượt giúp bạn có thể kiểm soát độ dài trượt. Nếu như nỗ lực xoạc bóng không thành công hoặc nếu đối thủ thay đổi hướng, các cầu thủ hậu vệ có thể dừng ở giữa xoạc, nhảy lên khỏi mặt đất và phản ứng với những thay đổi trong cuộc tấn công. Hiện nay có rất nhiều tùy chọn xoạc bóng. Xoạc bóng giả có thể được sử dụng để đánh bại đối thủ và làm họ sớm phản ứng với tình huống. Xoạc In-air Standing sẽ giúp chặn đối thủ, xoạc Full-Body có thể tạm thời loại bỏ một cầu thủ đối diện trong đợt tấn công.
Kiểm soát ở hàng tiền vệ:
FIFA 16 mang đến 2 sáng kiến mới cung cấp cho hàng tiền vệ sự kiểm soát cần thiết để chiếm lĩnh trận đấu.
Chặn bóng thông minh: Đồng đội thông minh hơn có nghĩa là sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên sân cỏ. Tính năng chặn logic sẽ giúp cho các cầu thủ của bạn dự đoán đường chuyền, lối di chuyển của đối thủ tốt hơn và qua đó chặn đứng các lựa chọn tấn công của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả tấn công và phòng thủ. Khi đội bóng của bạn sở hữu bóng, các cầu thủ sẽ phản ứng nhanh hơn và tìm không gian để tạo những đường chuyền cơ hội. Trong phòng thủ, các cầu thủ sẽ giúp thu hẹp khoảng trống và xem xét để tránh bị rời vị trí.
Hàng tiền vệ cũng sẽ làm thay đổi tốc độ của một trận đấu và tạo ra một trải nghiệm xác thực, có chủ đích hơn. Các đội sẽ tìm và tận tụng lợi thế của các khoảng trống, cho phép bạn xây dựng đợt tấn công mạnh mẽ từ khu vực giữa sân. Chặn thông minh có thể được điều chỉnh trong chỉ dẫn cầu thủ, do đó bạn có thể kiểm soát mức độ hung hăng của cầu thủ khi vào bóng. Với FIFA 16 bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cách chơi của hàng tiền vệ.
Chuyền bóng với ý đồ: FIFA 16 giới thiệu một kiểu chuyền mới cho phép người chơi tạo những đường chuyền sắc sảo, tìm đến đúng đồng đội. Sử dụng một nút mới, vút đi tìm đồng đội trong những khe hở và mở ra những lựa chọn tấn công cho đội bóng.
Chặn bóng thông minh và chuyền bóng với ý đồ sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy rủi ro hoặc phần thưởng khi di chuyển bóng.
Những khoảnh khắc tuyệt vời:
Chơi FIFA 16 bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc thăng hoa trong bóng đá. Các cầu thủ sẽ có những khía cạnh mà mọi đội bóng đều cần đến để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu và mở khóa hàng phòng ngự của đội bạn. Không có gì đẹp hơn một việc ghi một bàn thắng tuyệt vời. FIFA 16 thay đổi trong kỹ thuật lừa bóng, qua người và những pha dứt điểm để đảm bảo rằng tất cả bàn thắng mà đội bóng ghi được sẽ là độc nhất.
Lừa bóng không chạm: Một hệ thống kiểm soát lừa bóng mang đến cho các cầu thủ tự do không chỉ khi quyết định sẽ làm như thế nào mà còn cả khi chạm bóng. Khoảng cách sẽ xuất hiện tạo ra không gian giữa cầu thủ và trái bóng để thực hiện những di chuyển kỹ thuật khác nhau, giả vờ, thay đổi hướng, làm tất cả mà không cần phải liên hệ với trái bóng.
Cảm hứng của tính năng mới này được lấy từ kỹ thuật của Lionel Messi của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. FIFA 16 đã bắt chuyển động của Messi khi anh hút hậu vệ đối phương và ngay sau đó vượt qua họ. Sử dụng tính năng này các cầu thủ có thể tách mình khỏi bóng để cho nó chạy, tạo ra khoảng trống, lừa đối thủ và thổi bay các hậu vệ trong phòng tuyến cuối cùng.
Tạt cánh năng động: Tính năng này giúp thay đổi di chuyển và vị trí của cả cầu thủ chuyền bóng và cầu thủ tấn công nhận bóng. Những cầu thủ cố gắng lấy bóng từ gần biên (cross) sẽ tiếp cận bóng theo những cách khác nhau với hiệu ứng di chuyển thực tế hơn. Trong khi đó, những cầu thủ nhận bóng sẽ điều chỉnh và tạo ra những hướng chạy khác nhau để tấn công tốt hơn.
Dứt điểm: Sút bóng và kết thúc như một chuyên gia. Trong FIFA 16, người chơi sẽ có cảm nhận khác nhau trong mỗi nỗ lực sút bóng và hiểu rõ hơn lý do tại sao mỗi pha sút bóng lại tạo ra một quỹ đạo cụ thể. Bỏ lỡ cơ hội và bạn có thể điều chỉnh cách tiếp cận trong lần tới khi đối mặt với khung thành. Hướng của bàn chân được xác định theo cách mới và mắt cá chân mở ra những cánh cửa mới cho các kiểu sút khác nhau và mang đến những bàn thắng thú vị hơn.
Hoàn thiện ở một cấp độ cao hơn:
Đối với FIFA 16, người chơi sẽ được thưởng thức những cách thức mới và khác nhau để đạt được tất cả các cấp độ của sự thành công. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi FIFA nó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, nếu bạn là một cầu thủ kỳ cựu, bạn sẽ được trải qua một mùa giải tốt hơn bao giờ hết. Một khóa huấn luyện mới trong FIFA 16 (FIFA Trainer) sẽ cung cấp cho bạn những phản hồi theo ngữ cảnh như làm sao để chuyền bóng tốt hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn và phòng ngự tự tin hơn.
FIFA Trainer: Cấp độ này dành cho người chơi FIFA lần đầu, với những cách thức để cải thiện kỹ năng FIFA và đánh bại đối thủ. Mục tiêu của FIFA Trainer là giúp cải thiện người chơi một cách trực tiếp hơn là dựa trên các video hướng dẫn. Với lớp phủ đồ họa (Heads-Up-Display) giúp người chơi thấy rõ tình hình trò chơi hiện tại và cung cấp các tùy chọn khác nhau dựa trên cấp độ Trainer. Từ những lệnh cơ bản giúp bạn làm chủ đôi chân đến những gợi ý sâu sắc hơn giúp thay đổi cục diện trận đấu, FIFA Trainer giống như một chuyên gia ở bên cạnh bạn khi chơi.
Skill Games - Cấp độ cơ bản: Trong thời gian qua, Skill Games của FIFA không chỉ giúp tìm hiểu đối thủ trong các series FIFA mà còn tạo ra những cuộc cạnh tranh điểm số cao nhất giữa những người bạn. Đối với FIFA 16, một cấp độ Basic mới được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho những người chơi mới và cả những game thủ dày dạn kinh nghiệm khoe những thành tích mới.
Đưa vào game đội tuyển bóng đá quốc gia nữ:
Đáp lại sự mong mỏi thiết tha của người hâm mộ, EA Sports đã chính thức công bố một tính năng mới của FIFA 16 vào ngày 28/05/2015, là đưa vào game các đội tuyển bóng đá quốc gia nữ. Với các đội bóng có sẵn là Đức, Pháp, Anh, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Canada, Australia, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ý, Mexico. Tính năng này khiến cho các game thủ vô cùng ngạc nhiên và háo hức chờ đợi xem các nữ cầu thủ sẽ thể hiện như thế nào trong trò chơi của môn thể thao vua này.

FIFA 16 Minimum Requirements
CPU:    Intel Core2 Quad Q6600 @ 2.4 Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 equivalent)
CPU Speed:    Info
RAM:    4 GB
OS:    Windows V/7/8/8.1 - 64-Bit
Video Card:    NVIDIA GeForce GTX 650 or AMD Radeon HD 5770
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    15 GB


FIFA 16 Recommended Requirements
CPU:    Intel i5-2550K @ 3.40GHz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
CPU Speed:    Info
RAM:    8 GB
OS:    Windows V/7/8/8.1 - 64-Bit
Video Card:    NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 6870
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    15 GB

HƯƠNG DẪN KÍCH HOẶT VÀ TẢI GAME : 

1. Đăng ký 1 account EA tại https://www.origin.com ( lưu ý rằng account này sau khi active với key thì key và account sẽ dính liền nhau)
2. Download và cài Origin Client tại : www.origin.com/za/about
3. Sau khi cài đặt xong Login vào Origin Client bằng account EA đã tạo.


4. Sau khi đăng nhập vào Control Origin ( cái hình răng cưa ) chọn Redeem Production Code => Nhập Key game vào tiến hành active


5. Sau khi active thành công Game sẽ xuất hiện trong Tab MY GAMES.
6. Trên biểu tượng của Game sẽ có nút Download
7. Dowload xong tiến hành Setup xong, biểu tượng của Game sẽ có nút Play, click vào đó để chơi

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất : EA GAMES

    Thể loại : Đá bóng

    Phát hành : 28/9/2015

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player