FIFA 18 - PC- Stardard Edition

by EA GAMES
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển key : 5 đến 15 phút vào email của bạn.

Ngôn ngữ : English + Mutilanguage

Region : Global

Kích hoặt và tải game : Origin

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 1.190.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Vào sáng nay 6/6 theo giờ Việt Nam, EA đã công bố thông tin về FIFA 18, phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo đó, trò chơi này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 29/9/2017 với 5 phiên bản PS4, Xbox One, PC, PS3 và Xbox 360.
Video tạm dừng
FIFA 18 Trailer
Ngoài những phiên bản trên, EA cũng giới thiệu về một phiên bản đặc biệt trên Nintendo Switch. So với các phiên bản khác, FIFA 18 trên Switch sẽ có một số thay đổi, đặc biệt là về phương diện đồ họa. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà sức mạnh phần cứng của Switch không thể so sánh với PS4 hay Xbox One. Tuy nhiên, sự cơ động lại khiến cho Switch vẫn có rất nhiều tiềm năng. Thời điểm ra mắt của phiên bản này vẫn chưa được xác định, tuy nhiên EA chắc chắn rằng nó sẽ vẫn được xuất hiện trong năm 2017.
FIFA 18 ấn định ngày phát hành, tung lời “tuyên chiến” đanh thép tới PES
Sau khi sử dụng hình ảnh của Marcos Reus và CLB Dortmund cho FIFA 17, phiên bản năm nay sẽ tới lượt Cristiano Ronaldo và CLB Real Mandrid. Với tư cách là nhà tân vô địch Châu Âu, bộ đôi này chắc chắn sẽ khiến cho FIFA 18 trở nên đặc biệt thu hút. Nhất là khi đối thủ PES 2018 đã chọn Barcelona (đại tình địch của Real Mandrid). Chỉ tính riêng sự đối đầu của hai hình ảnh đại diện, chúng ta đã có thể thấy tính cạnh tranh và sự “thù địch” giữa FIFA và PES.
Theo dự kiến, game thủ có thể đặt mua trước sản phẩm từ ngày 21/9. Để khuyến khích người mua đặt trước, EA đã tung ra nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn, trong số đó nổi bật nhất là việc người chơi sẽ ngay lập tức nhận được Christiano Ronaldo trong chế độ chơi FIFA Ultimate Team.

 

HƯƠNG DẪN KÍCH HOẶT VÀ TẢI GAME : 

1. Đăng ký 1 account EA tại https://www.origin.com ( lưu ý rằng account này sau khi active với key thì key và account sẽ dính liền nhau)
2. Download và cài Origin Client tại : www.origin.com/za/about
3. Sau khi cài đặt xong Login vào Origin Client bằng account EA đã tạo.


4. Sau khi đăng nhập vào Control Origin ( cái hình răng cưa ) chọn Redeem Production Code => Nhập Key game vào tiến hành active


5. Sau khi active thành công Game sẽ xuất hiện trong Tab MY GAMES.
6. Trên biểu tượng của Game sẽ có nút Download
7. Dowload xong tiến hành Setup xong, biểu tượng của Game sẽ có nút Play, click vào đó để chơi

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất : EA GAMES

    Thể loại : Đá bóng

    Phát hành : 27-29/9/2017

    Chế độ : Mutiplayer , Singple player