MINECRAFT- PC - Premium Code

by MOJANG
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút vào email của bạn.

Region : Global

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : mojang.com

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 650.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

1. Tạo tài khoản hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì login tại địa chỉ :  https://account.mojang.com/

2.Vào my account chọn redeem code hoặc vào địa chỉ    https://account.mojang.com/redeem​ điền code minecraft của bạn vào .

3.Điền tên nick người chơi và tải game.

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus "Notch" Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D được tạo ra một cách thủ tục. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

Phiên bản dùng thử đã công khai phát hành cho PC vào ngày 17 tháng 5 năm 2009, và sau khi cập nhật dần dần, phiên bản đầy đủ được phát hành vào ngày 18 tháng 11, 2011. Phiên bản dành cho Android đã được phát hành trước đó một tháng vào ngày 07 tháng 10, và phiên bản iOS được phát hành vào ngày 17 tháng 11, 2011. Trò chơi đã được phát hành trên Xbox 360 vào ngày 9 tháng 5 năm 2012; trên PlayStation 3 vào 17 tháng 12 năm 2013; trên PlayStation 4 vào ngày 04 Tháng 9 năm 2014; trên Xbox One vào ngày hôm sau; và trên PlayStation Vita vào 14 tháng 10, 2014. Ngày 10 tháng 12, 2014, phiên bàn dành cho Windows Phone phiên được phát hành. Tất cả các phiên bản của Minecraft được cập nhật định kỳ, với giao diện điều khiển các phiên bản được đồng phát triển bởi 4J Studios.

Minecraft nhận được năm giải thưởng Game Developers Conference trong năm 2011. Nhà phát triển game là Mojang nhận được giải thưởng Game Developers Choice Awards, trong hạng mục sáng tạo, giải thưởng Best Downloadable Game, và hơn hết là giải thưởng Debut game; từ Independent Games Festival, game đã giành được giải thưởng Khán giả và các giải thưởng Seumas McNally. Trong năm 2012, Minecraft đã được trao giải Golden Joystick ở hạng mục Best Downloadable Game. Tính đến tháng 6 năm 2015, hơn 70 triệu bản đã được bán ra, trong đó có 20 triệu đôla giữa Xbox 360 và Xbox One và 20 triệu trên PC,[15] làm cho nó là game PC bán chạy nhất cho đến nay và trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại. Ngày 15 Tháng 9 năm 2014, Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua Mojang và quyền sở hữu của Minecraft, quyền sở hữu trí tuệ với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ; việc mua lại đã được hoàn tất vào ngày 06 tháng 11, 2014.

Minecraft Minimum Requirements
CPU:    Intel Pentium D or AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
CPU Speed:    Info
RAM:    2 GB
OS:    Windows XP or better
Video Card:    (Integrated): Intel HD Graphics or AMD/ATI Radeon HD Graphics with OpenGL 2.1
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    200 MB


Minecraft Recommended Requirements
CPU:    Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
CPU Speed:    Info
RAM:    4 GB
OS:    Windows XP or better
Video Card:    GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    1 GB

1. Tạo tài khoản hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì login tại địa chỉ :  https://account.mojang.com/

2.Vào my account chọn redeem code hoặc vào địa chỉ    https://account.mojang.com/redeem​ điền code minecraft của bạn vào .

3.Điền tên nick người chơi và tải game.

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  MOJANG

    Ngày phát hành :11/11/2011

    Thể loại : Xây dựng , sống còn

    Chế độ : Singple player , Mutiplayer