Rising Storm 2: Vietnam - PC

by Tripwire Interactive
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút

Region : Global

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Steam

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 370.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Rising Storm 2 sẽ lấy bối cảnh tại Việt Nam, với hy vọng mang tới cho game thủ những trải nghiệm y hêt những người tiền nhiệm, với sự giúp sức của một loạt những chi tiết mới như các máy bay trực thăng. Có thể game thủ sẽ được điều khiển cả loại trực thăng nổi tiếng của quân đội Mỹ, đó là Cobra và UH1.

Người chơi sẽ phải cơ động qua những cảnh đồng cỏ, những ngọn đồi căn cỗi và vùng đầm lầy hiểm trở trong khi phải tránh làn đạn cũng như tiêu diệt sinh lực đối phương. Cũng giống như những phiên bản trước, Rising Storm 2 chắc chắn sẽ cung cấp cho game thủ những trận chiến chân thực với nhịp điệu dồn dập và nghẹt thở.
"Chúng tôi sẽ đưa cơ chế gameplay FPS chân thực của mình tới một thời điểm mà súng trường làm chủ mặt đất, trực thăng làm chủ bầu trời, và mọi hầm hào đều có thể biến thành những ổ phục kích đầy hiểm nguy. Bối cảnh ở Việt Nam thực sự vô cùng lý tưởng và mở ra rất nhiều cơ hội đưa tới những giờ phút chiến đấu hồi hộp và hấp dẫn" Chủ tịch Tripwire là John Gibson cho hay.

Không giống với những cuộc chiến khác, bối cảnh chiến tranh Việt Nam tạo dấu ấn rất riêng nhờ loại hình chiến tranh du kích. Nếu như chiến tranh hầm hào là đặc trưng của thế chiến 2 tại Châu Âu, thì ở chiến tranh Việt Nam, các bên tham chiến (đặc biệt là du kích) lại ưa thích chiến thuật lén lút, tập kích bất ngờ. Nhờ có Tripwire, giờ đây game thủ sẽ có cơ hội chứng kiến sự khốc liệt của chiến tranh là như thế nào. 
Thông tin về ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như nó sẽ được phát hành trong năm nay. Ngoài ra, thông tin đáng chú ý nữa là nó sẽ độc quyền cho hệ PC.

MINIMUM: 
OS: 64-Bit Windows 7 Service Pack 1, or Windows 8 
Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU 
Memory: 4000 MB RAM 
Graphics: DirectX10 Compatible GPU with 1 GB Video RAM 
DirectX: Version 10 
Storage: 40000 MB available space

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  Tripwire Interactive    

    Ngày phát hành : 2017

    Thể loại : Bắn súng, Hành động 

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer