Sniper Elite 4- PC - Stardard Edition

by Rebellion
  • Tình trạng: Còn hàng

Thời gian chuyển code : 5 đến 15 phút vào email của bạn

Region : SEA

Ngôn ngữ : Tiếng anh ,Mutilang

Kích hoặt và Tải game : Steam

Nền tảng

Phiên bản

Kiếm được ngay 10000 đồng với KPC nếu có người dùng reflink của bạn mua hàng Lấy mã code
Giá bán: 540.000đ

Hướng dẫn chi tiết mua hàng và đặt hàng Xem thêm

Về cơ bản những gì mà Sniper Elite 4 thể hiện trong gameplay mới không khác nhiều so với người tiền nhiệm khi các cơ chế ngắm bắn, ẩn nấp hay hiệu ứng X-ray khi hạ gục kẻ thù vẫn tỏ ra rất quen thuộc, có chăng chỉ là sự cải tiến về mặt đồ họa hấp dẫn hơn. Dù vậy đoạn clip 1 tiếng đồng hồ này cũng ghi rõ rằng đây chỉ là hình ảnh ở giai đoạn alpha của trò chơi và với 6 tháng kể từ nay đến thời điểm phát hành chính thức, Rebellion Games vẫn có thể thêm vào vài yếu tố mới để tạo sự hứng thú cho các fan hâm mộ lâu năm của series.
Không có quá nhiều thay đổi trong lối chơi, nhưng những giá trị cốt lõi làm nên thành công của series game bắn súng ẩn nấp lấy đề tài thế chiến thứ 2 này vẫn được giữ lại, tạo ra những pha bắn súng đã tay khủng khiếp khi viên đạn đi ngược chiều gió, bất chấp mọi lực hút trái đất hay lực cản không khí để tìm tới hộp sọ của những tên phát xít Ý.
Sniper Elite 4 lấy bối cảnh ở nước Ý năm 1943, thời kì mà quốc gia xinh đẹp này còn đang nằm dưới ách thống trị của thủ tướng độc tài Benito Mussolini. Trong thực tế 1943 là thời điểm mà quân đội phát xít do Mussolini chỉ huy đã suy yếu trước khi rơi vào tình cảnh hỗn loạn khi quân đồng minh tiến hành ném bom thành phố Rome vào ngày 19/7/1943. Mặc dù Karl Fairburne không tồn tại ngoài đời thực nhưng trong Sniper Elite 4, chắc chắn người hùng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự sụp đổ của chế độ phát xít tại Ý.

MINIMUM: 
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported. 
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 18 GB available space 
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better 
Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.

Thông tin sản phẩm

    Hãng sản xuất :  Rebellion    

    Ngày phát hành : 14/2/2017

    Thể loại : Bắn súng

    Chế độ : Singple player, Mutiplayer,Coop